Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động ngoại khóa

This is an example of a HTML caption with a link.
Truyền thông “Thắp sáng ước mơ” khơi nguồn sáng tạo!

Truyền thông “Thắp sáng ước mơ” khơi nguồn sáng tạo!

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, trường TH Nguyễn Du tổ chức sự kiện trường học "Thắp sáng ước mơ". Đến dự và chúc mừng các thầy cô nhà trường có đồng chí Đoàn Đình Khôi, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ TP - Phó Chủ tịch HĐND thành phố Lào Cai, đồng chí Trần Văn Thiện, trưởng phòng Nội vụ thành phố, bà Phạm Thị Liễu, phó chủ tịch UBND phường Kim Tân,...

Xem tiếp...

         

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “ LÀM ĐÈN ÔNG SAO”

Thứ sáu - 25/10/2019 10:42
 HOẠT ĐỘNG TRẢI  NGHIỆM “ LÀM ĐÈN ÔNG SAO”
Mỗi độ tiết trời sang thu, trẻ con ai nấy đều háo hức đón ngày Tết Trung Thu. Không biết từ bao giờ mà Trung thu lại được coi như một ngày tết riêng dành cho trẻ em, còn được gọi là Tết Trông Trăng hay Tết Đoàn viên. Vào dịp Tết Trung Thu, mọi người thường sửa soạn bày cỗ thưởng nguyệt. Các bạn nhỏ còn háo hức bởi các đồ chơi như đèn lồng, đèn kéo quân, bánh Trung thu và một thứ không thể thiếu đó là chiếc đèn ông sao.
 
Với mong muốn nêu cao món đồ chơi Trung thu truyền thống của dân tộc từ bao đời nay, nhân dịp Tết Trung thu đang đến gần, dưới sự giúp đỡ của phụ hunh và giáo viên chủ nhiệm đã tổ chức hoạt động trải nghiệm hướng dẫn các con tự tay làm ra những chiếc đèn ông sao lung linh sắc màu. Hoạt động đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo học sinh và thay cho món quà Trung thu mà các cô giáo muốn gửi tặng đến các bạn học sinh  để khích lệ tinh thần học tập trong năm học này.
                                 
          
 
          
Các cô giáo và phụ huynh tận tình hướng dẫn các con cách làm chiếc đèn sao cho đẹp nhất.
         
 
 
 
 
 
 
 
Hoạt động trải nghiệm tổ chức vào đúng dịp Trung thu vô cùng bổ ích và ý nghĩa, đó chính là một món quà đặc biệt giúp các con hào hứng, phấn khởi cho những buổi học tiếp theo.
                                                          Nguyễn Phúc - Nguyễn Ninh

Tác giả bài viết: Nguyễn Phúc - Nguyễn Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết